Sông Công: Chương trình khám chữa bệnh nhân đạo nhân dịp tết Tân Sửu

17-03-2021 10:25

Hưởng ứng hoạt động nhân đạo năm 2021, sáng ngày 21/01/2021, Hội Chữ thập đỏ Trung tâm y tế và  các y bác sỹ Trung tâm y tế Sông Công phối hợp với Trạm y tế xã Bình Sơn tổ chức chương trình tư vấn, khám bệnh cho 130 đối tượng là hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn xã Bình Sơn.

Các y, bác sỹ của Trung tâm Y tế, Trạm y tế đã chuẩn đoán, khám, đo huyết áp, tư vấn sức khỏe... kê đơn cho người dân tới thăm khám, sau thăm khám Ban tổ chức đã trao tặng mỗi người bệnh một suất thuốc theo đơn thuốc, với tổng giá trị 6,5 triệu đồng. Chương trình khám bệnh nhân đạo được người dân hưởng ứng tích cực, với tinh thần quan tâm động viên trợ giúp cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, và các gia đình chính sách, ngươi cao tuổi trong dịp tết Tân Sửu năm 2021.

Nguyễn Phương