Bồi dưỡng lý luận và nghiệp vụ công tác Hội Chữ thập đỏ cơ sở năm 2021

19-08-2021 08:34

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2021. Từ ngày 16/8-20/8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với trường Chính trị tỉnh tổ chức Lớp Bồi dưỡng lý luận và nghiệp vụ công tác Hội Chữ thập đỏ cơ sở năm 2021 cho gần 60 học viên trên địa bàn tỉnh với hình thức trực tuyến.

Nội dung bồi dưỡng gồm 6 chuyên đề phù hợp, thiết thực nhằm củng cố kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Hội Chữ thập đỏ cấp cơ sở trên địa bàn tỉnh nắm vững những kiến thức cơ bản về lý luận, nghiệp vụ và kỹ năng để từng bước nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác Hội trong hệ thống chính trị, nâng cao chất lượng hoạt động đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ trong tình hình mới và từng bước khẳng định vai trò, vị thế và đóng góp của Hội Chữ thập đỏ đối với các hoạt động nhân đạo, từ thiện xã hội.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID -19, để đảm bảo an toàn cho học viên, cán bộ, giảng viên trong tình hình dịch bệnh kéo dài. Việc học trực tuyến là giải pháp thiết thực hiện nay để thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả, vừa làm tốt nhiệm vụ của cán bộ, học viên./.