Võ Nhai: Tổ chức Hội nghị giao ban công tác Hội quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 9 tháng cuối năm 2021

28-04-2021 09:26

Ngày 23/4/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện Võ Nhai tổ chức Hội nghị Triển khai công tác vận động Hiến máu tình nguyện năm 2021; Giao ban công tác Hội quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 9 tháng cuối năm 2021. Tới dự có đồng chí Dương Văn Hào - Phó Chủ tịch UBND huyên - Trưởng ban Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện; Các đồng chí trong Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện; Các đồng chí Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn; các cơ quan, trường học trực thuộc Huyện Hội và các tập thể, cá nhân được Trung ương Hội, tỉnh Hội và huyện Hội tuyên dương khen thưởng năm 2020.

Tại hội nghị đã đánh giá kết quả công tác Hội quý I, triển khai nhiệm vụ 9 tháng cuối năm 2021 đồng thời triển khai Kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2021, Kế hoạch Tổ chức Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ các cấp huyện Võ Nhai nhiệm kỳ 2022 – 2027. Nhân dịp này, Ban chấp hành Hội CTĐ huyện  trao tặng bằng khen của Trung ương Hội, giấy khen của tỉnh Hội, của huyện Hội cho 7 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào CTĐ năm 2020.

(Đ/c Dương Văn Hào - Phó Chủ tịch UBND huyên- Trưởng ban Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện phát biểu tại Hội nghị)

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Dương Văn Hào- Phó Chủ tịch UBND huyên- Trưởng ban Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện đã ghi nhận kết quả các cấp Hội đã đạt được trong quý I, đồng thời chỉ đạo các cấp Hội tổ chức tốt Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ các cấp huyện Võ Nhai nhiệm kỳ mới; Thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu Kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2021, tiếp tục thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác hội 9 tháng cuối năm 2021./.

Ngô Thị Thìn

Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Võ Nhai