Truy cập nội dung luôn

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

Đại Từ: Gắn địa chỉ Nhân đạo tại xã Bản Ngoại

24-03-2021 08:57

         Thực hiện phong trào“Người người làm việc thiện, nhà nhà làm việc thiện, ngành ngành làm việc thiện”. Ngày 18/3/2021, các thành viên trong CLB Chia sẻ là Hạnh phúc và ông Lê Văn Ân - Giám đốc công ty TNHH Ân Hường (Sông Công) đã đến thăm và gắn địa chỉ nhân đạo cho 2 cháu Mông Thị Hương (2011) và cháu Hoàng Minh Nhật (2016) tại xóm Cao Khản, xã Bản Ngoại (Đại Từ).

        Ảnh: Các đơn vị, cá nhân đến thăm hỏi, động viên các em) 

           Theo đó, mỗi tháng các tổ chức sẽ hỗ trợ 20 kg gạo (thời hạn 2 năm); hỗ trợ toàn bộ gạch lát nền cho gia đình với tổng trị giá 13,5 triệu đồng. Hoàn cảnh hai cháu rất đặc biệt, bố mẹ hai cháu mất vì một tai nạn giao thông, hiện tại hai chị em ở cùng ông bà nội nay tuổi đã cao, bản thân ông nội lại là thương binh. Mọi chi phí và hoạt động sinh hoạt hằng ngày đều một tay bà nội lo lắng.

          "Chia sẻ được với các cháu phần nào, mỗi người trong CLB chúng tôi đều lấy làm vui, hy vọng với sự trợ giúp gia đình sẽ khắc phục được khó khăn trước mắt và các em sẽ tự tin vươn lên trong cuộc sống" - Chị Phạm Mai, thành viên CLB Chia sẻ là hạnh phúc tâm sự.

BAN BIÊN TẬP