Truy cập nội dung luôn

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

Trao học bổng “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường - vì em hiếu học” lần thứ IX, năm 2021

01-09-2021 07:56

         Ngày 27/8, Hội khuyến học tỉnh Thái Nguyên phối hợp các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tổ chức chương trình “ Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường, vì em hiếu học” lần thứ 9 năm 2021. Tham dự chương trình có đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ban ngành, các nhà tài trợ và đại diện thầy cô giáo, các em học sinh nhận học bổng.

         (Ảnh: Đồng chí Lê Ngọc Duệ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng học bổng cho đại diện Ban tổ chức Chương trình)

         Từ năm 2013 đến nay, sau 8 lần tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường - Vì em hiếu học” trên địa bàn toàn tỉnh đã trao tặng học bổng cho hơn 260.000 lượt học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

         Chương trình đã mang lại hiệu ứng xã hội tích cực, được nhiều địa phương, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh ủng hộ. Trong năm nay, mặc dù đại dịch COVID–19 đã tác động mạnh mẽ đến nhiều hoạt động của đời sống kinh tế - xã hội nhưng các địa phương đã tổ chức kịp thời các hoạt động tuyên dương, khen thưởng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

         Theo đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thành tích học tập tốt tại huyện Phú Lương trị giá 10 triệu đồng.

BAN BIÊN TẬP