DANH SÁCH CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN ỦNG HỘ QUỸ NHÂN ĐẠO HƯỞNG ỨNG LỄ PHÁT ĐỘNG “THÁNG NHÂN ĐẠO” NĂM 2019

10-05-2019

Ngày 08/5/2019 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình Lễ phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2019; Kỷ niệm Ngày Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (08/5) nhằm trợ giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, những nguời dễ bị tổn thương trong xã hội. Tại chương trình Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm. Danh sách các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ như sau (Tính đến ngày 10/6/2019):

DANH SÁCH CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN ỦNG HỘ QUỸ NHÂN ĐẠO HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG THÁNG NHÂN ĐẠO NĂM 2018

10-05-2018

Ngày 10/5/2018 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình Chung sức vì nhân đạo phát động "Tháng nhân đạo" năm 2018 nhằm trợ giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, những người dễ bị tổn thương ở mọi lúc, ở mọi nơi. Tại chương trình Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm. Danh sách các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ như sau:

Thông báo kết quả vận động xây dựng quỹ nhân đạo năm 2017

18-04-2017

Quỹ nhân đạo tỉnh Thái Nguyên đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm. Danh sách các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ như sau:

Thông báo kết quả vận động xây dựng quỹ nhân đạo năm 2016

05-05-2016