Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên tổ chức sinh hoạt Chuyên đề quý III năm 2020

05-10-2020 16:21

Sáng ngày 05/10/2020, tại hội trường Tỉnh hội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên tổ chức buổi sinh hoạt,  học tập Chuyên đề năm 2020 về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình công tác năm 2020; căn cứ Hướng dẫn số 28- HD/ĐUK, ngày 28/1/2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên. Chi bộ Cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên xây dựng kế hoạch tổ chức học tập các chuyên đề năm 2020: “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Đồng chí Lê Thị Lý -  Chuyên viên Ban Công tác - xã hội- Tuyên truyền đã báo cáo chuyên đề với nội dung: “ Tăng cường khối đại đoàn kết, xây dựng chi bộ cơ quan trong sạch, vững mạnh" dưới sự tham gia, học tập của toàn thể Đảng viên, cán bộ, viên chức và quần chúng ưu tú làm việc tại Tỉnh hội.

(Ảnh: Đồng chí Lê Thị Lý -  Chuyên viên Ban Công tác - xã hội- Tuyên truyền báo cáo chuyên đề)

Mục đích của chuyên đề nhằm tiếp tục tăng cường nhận thức trong Chi bộ cơ quan về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đó tích cực học tập và làm theo tấm gương của Người. Nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống, nâng cao vai trò, tinh thần trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trước những hành vi và việc làm của bản thân; nêu cao ý thức trách nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ, công việc được giao với chất lượng, hiệu quả cao và đúng tiến độ, thời gian quy định. Luôn phát huy và giữ vững tinh thần đoàn kết, xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh; có tinh thần giúp đỡ, phối hợp với đồng nghiệp thực hiện tốt nhiệm vụ.

Đây là một hoạt động được tổ chức thường xuyên vào đầu quý và được phân công cụ thể cho từng nhóm Đảng viên và quần chúng ưu tú đang công tác tại Tỉnh Hội. Nhằm mục đích cụ thể hóa các nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với công tác nhân đạo, từ thiện, cứu trợ, trợ giúp kịp thời cho những đối tượng yếu thế trong xã hội để họ có niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên

Báo Nhân đạo và Đời sống

Báo điện tử tỉnh Thái Nguyên